Trang chủ > Sổ tay học hỏi > Phong cách sống
image

Phong cách sống

Học tập 13 điều hay trong cách sống của người Nhật

Không có bất cứ kỳ thi nào từ lớp 1 tới lớp 3 đối với học sinh cấp tiểu học, bởi vì mục tiêu của giáo dục Nhật Bản là truyền đạt các khái niệm và xây dựng nhân cách. Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

4 sai lầm bạn đang mắc phải khi sử dụng thẻ tín dụ

Dưới đây là 4 sai lầm mà người dùng thẻ trên thế giới hay mắc phải. Hãy đọc đi, và "đừng chết vì đã không biết". Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

6 điều thời sinh viên nhất định phải làm một lần

Để không phải hối tiếc thì bạn nên làm 6 điều sau khi còn sinh viên Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Cuộc sống ý nghĩa đến từ những điều nhỏ nhặt nhất

Bạn vẫn thường hay băn khoăn kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống, tuy nhiên hạnh phúc luôn bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Một hành động nhỏ - một hạnh phúc to! Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Sự khác nhau của mâm cỗ ngày Tết ba miền Việt Nam

Sự khác nhau của mâm cỗ 3 miền Bắc, Trung và Nam bộ của Việt Nam sẽ cho ta thấy rõ đời sống văn hóa đa dạng nhưng đồng nhất của nước mình Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Hãy sống như người Ý

Phải thừa nhận rằng người Ý là bậc thầy của nghệ thuật sống, họ biết cách làm cho mình đẹp hơn, thanh lịch hơn trong mắt mọi người. Phương châm sống của họ là “Cuộc sống tươi đẹp” Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Đây là mẹo ướp thịt xiên nướng trứ danh cho các pa

Thịt xiên nướng là một trong những món ăn hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để có được một xiên thịt mềm thêm thấm vị thì là một chuyện khác đấy nhé! Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Cách sống để thành công sau tuổi 22

Tuổi 22 là cái tuổi bị đá ra khỏi trường, không thể ăn bám gia đình nữa mà phải bắt đầu tư lăn vào cuộc sống. Hãy dũng cảm đối mặt với tuổi 22 để gặt hái thành công Xem chi tiết »

image

Phong cách sống

Sống để cảm nhận… đừng chỉ để tồn tại!

Con người sinh ra là để sống chứ không phải là để tồn tại là câu nói nổi tiếng của nhà văn Jack London. Nhiều khi thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, đây là lúc để thay đổi. Xem chi tiết »

1
2
3
Len dau trang