Trang chủ > Kính lúp thấu hiểu > Các mối quan hệ
image

Các mối quan hệ

Thích một người không thích mình cảm giác thế nào?

Miệng nói từ bỏ nhưng trong thâm tâm vẫn luôn nuôi hy vọng một ngày nào đó ánh mắt người ấy sẽ nhìn về phía mình. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Phải làm gì sau khi nói lời chia tay

Khoảng thời gian vừa mới chia tay luôn là giai đoạn nhạy cảm nhất. Hãy tự giúp bản thân lấy lại cân bằng bằng những việc sau đây Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Điều gì xảy ra khi đến 30 tuổi mà bạn vẫn còn độc

Không phải ngẫu nhiên hay theo phong trào mà yêu nhau rồi cưới nhau. Hôn nhân là điều cần thiết trong cuộc sống. Độc thân quá lâu sẽ rất nhiều tác hại. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Đâu là lúc để rời xa nhau

Chỉ đơn giản là khi người đó đã không còn thấy vui khi ta ở bên cạnh, hoặc là khi ta không còn là nơi mà người đó chạy đến mỗi khi buồn. Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Ê mày lâu rồi không gặp

Trái đất bé thế nào, mình gặp nhau có phải muôn đời? Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Tương lai em ở phía trước, và phía trước em là anh

Tình yêu chẳng ai chọn lựa được nhưng tương lai con người có thể tự quyết định cho mình. Và em chọn tương lai của mình chính là anh, dành trọn cho anh Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Watashi no Koe – Nhịp điệu con tim – chuyện phim v

Watashi no Koe – Nhịp điệu con tim chỉ là một bộ phim anime Nhật Bản nhưng đã nói lên được bao nhiêu điều trong khoảng 120 phút phim, tình cảm gia đình, tình yêu chớm nở… Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Tình bạn có trở về sau khi tình yêu tan vỡ

Hai chữ tình bạn cho những đôi từng yêu nhau chỉ là lớp vỏ bọc cho những nỗi đau của tình yêu tan vỡ. Khi màn đêm buông xuống, vỡ diễn kết thúc thì vỏ bọc cũng tan biến Xem chi tiết »

image

Các mối quan hệ

Vì sao mẹ luôn hy vọng con trở thành một ai đó khá

“Sao mày không thế này thế nọ? Mày phải thế này thế kia” là câu mắng mỗi khi mẹ nghĩ tôi không nghe lời. Tôi chỉ muốn hỏi mẹ vì sao mẹ không cho con sống là chính mình? Xem chi tiết »

1
2
3
Len dau trang