Trang chủ > Sổ tay học hỏi > Hiểu ngành nghề
image

Hiểu ngành nghề

5 ngành nghề khó ngủ ngon nhất

Người làm việc trong các ngành như xuất bản, buôn bán hay nội trợ không phải tốn quá nhiều sức lực nhưng lại là những nghề nghiệp khó ngủ ngon nhất Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Bạn đã nghe đến nghề thu mua hay chưa

Nghề thu mua hay còn gọi là buyer là một ngành nghề mà hầu như rất ít người biết đến và khi nói đến sẽ thấy tò mò ghê gớm. Vậy buyer là cái gì? Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Phân biệt online marketing và digital advertising

Rất nhiều người còn mơ hồ trong việc sử dụng các thuật ngữ ngành marketing. Hôm nay tôi sẽ cùng bạn làm rõ sự khác nhau giữa online marketing và digital advertising. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Các vị trí trong nghề bán hàng không phải ai cũng

Bạn có phân biết nổi các khái niệm : Sales Man/ Sales Executive/ Sale Rep/ Sale Sup... Việc phân biệt là rất quan trọng để hiểu và tìm một công việc phù hợp với bản thân. Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Bạn hiểu thế nào là nghề Bartender

Bartender là một nghề nghe rất hào nhoáng, lại kiếm rất nhiều tiền hàng tháng nhưng thật không dễ khi mới bắt đầu vào ngành này, bạn phải học rất nhiều thứ khi vào ngành Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Dân Digital Nomad – ăn chơi vẫn kiếm tiền triệu đô

Digital Nomad hay còn được gọi là dân du mục công nghệ, họ là người làm việc thông qua màn hình laptop và internet, thích lối sống dịch chuyển và gặp gỡ nhiều khách hàng Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Dự án Starling Project: bán nến để thắp sáng cả th

Sau chuyến viếng thăm Việt Nam, Sterling McDavid đã quyết định bỏ việc tại Wall Street để thành lập dự án Starling Project để bán nến thắp sáng thế giới Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Con đường trở thành chuyên gia trong nghề tổ chức

Đi theo nghề tổ chức sự kiện không hề khó, nhưng theo được bao lâu và làm sao để được gọi là chuyên gia trong ngành thì lại là chuyện khác Xem chi tiết »

image

Hiểu ngành nghề

Nghề Events – Thêm lựa chọn cho người năng động

Tuy mới xâm nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng nghề Events hay tổ chức sự kiện lại được sự chào đón của cả doanh nghiệp và các bạn trẻ năng động Xem chi tiết »

1
2
Len dau trang