Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Chuyện 4 phương >> Người đàn ông đòi nhảy lầu tự tử vì bạn thân đi lấy vợ

Người đàn ông đòi nhảy lầu tự tử vì bạn thân đi lấy vợ

Sau khi được khuyên bảo nhiều giờ liền thì cuối cùng, thầy giáo cũng đã từ bỏ quyết định nhảy lầu tự tử chỉ vì bạn thân...lấy vợ.

Thầy giáo này mắc chứng trầm cảm nên mới dẫn tới sự việc này

 

Theo phóng viên Thái Lan đưa tin vào ngày 26/5 vừa qua, cảnh sát quận Lat Phrao, Bangkok, Thái Lan đã nhận được tin báo từ người dân về việc một người đàn ông đang có ý định nhảy từ lầu 9 của một tòa nhà cao tầng xuống.

Ngay lập tức, cảnh sát đã được huy động có mặt tại hiện trường vụ việc và chứng kiến người đàn ông 31 tuổi sống tại tòa nhà này tự trèo ra lan can sân thượng tầng 9 từ lúc 8h sáng. Thấy vậy, cảnh sát và các nhân viên cứu trợ đã chuẩn bị đầy đủ tấm thảm đỡ ở dưới mặt đất để phòng trường hợp xấu thầy giáo kia bất ngờ nhảy xuống.

 

Anh là giáo viên dạy ngoại ngữ ở quận Lat Phrao, Bangkok, Thái Lan


Sau khi cảnh sát hỏi thăm một số người dân sống tại tòa nhà thì được biết: "Thầy giáo này là người rất lịch sự, đàng hoàng nhưng từng mắc phải chứng bệnh trầm cảm và cũng từng ngồi khóc trên lan can sân thượng đã hai lần rồi. Có lẽ vậy nên nguyên nhân của sự việc lần này là do thầy ấy cảm thấy rất buồn khi nghe tin anh bạn thân thiết của mình chuẩn bị lấy vợ vào ngày 27/5. Vậy nên, thầy ấy đã quyết định trèo lên tầng 9 để tự tử và chúng tôi cũng không rõ mối quan hệ giữa họ như thế nào nhưng chắc chắc họ rất thân thiết".

Ngoài ra, sau khi anh bạn thân kia nhận được tin báo của cảnh sát đã ngay lập tức có mặt để khuyên bảo người đàn ông tội nghiệp trên. Tuy nhiên, phải mất đến gần 7 tiếng đồng hồ sau thì thầy giáo này mới quyết định trèo qua lan can của sân thượng để trở về phòng. Điều này khiến cho các nhân viên cảnh sát và người dân chứng kiến vụ việc ai nấy đều bớt lo và có thể thở phào nhẹ nhõm.

 

 

Sau nhiều giờ được bạn thân khuyên nhủ, người đàn ông đã bỏ ý định dại dột này

Nguồn: GiadinhNet

Len dau trang