Trang chủ > Ống nhòm cơ hội > Sự kiện >> Cải thiện kỹ năng mềm với cuộc thi The Knot

Cải thiện kỹ năng mềm với cuộc thi The Knot

Với mong muốn đẩy mạnh môi trường hội nhập trong sinh viên, tạo cơ hội để các bạn trở thành những nút thắt hoàn hảo một mạng lưới bền vững khi gia nhập cộng đồng ASEAN mà còn tạo điều kiện để sinh viên thể hiện tiếng nói của chính mình, học tập lẫn nhau về kỹ năng hội nhập và văn hóa các nước, nhóm dự án trường Đại học Hoa Sen đã và đang xây dựng cuộc thi THE KNOT – một cuộc thi chuyên về kỹ năng mềm, giao lưu văn hóa một cách hệ thống, chuyên nghiệp cùng với sự trợ giúp của giảng viên và các bài học mới lạ từ những khách mời giàu kinh nghiệm và vấn đề không thể thiếu là có thêm những người bạn từ các nước khác.
 
Cuộc thi the knot của đại học Hoa Sen

Ngày hội THE KNOT – THE KNOT Opening Day diễn ra vào lúc 8g30 ngày 8/5/2016 tại Trường đại học Hoa Sen (số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM – Phòng NZ0507) là một bước đà mạnh mẽ để giúp sinh viên tự tin xuất phát khi tham gia cuộc thi THE KNOT. Đây là ngày hội lớn được THE KNOT tổ chức để ra mắt sinh viên về cuộc thi của mình.

The KNOT được xem là cuộc thi mới lạ nhất từ trước đến nay hướng Sinh viên đến gần hơn với tình hình Hội nhập và tạo môi trường cho sinh viên trau dồi, cải thiện kỹ năng mềm, trau dồi kiến thức Hội nhập và đặc biệt nhất là học hỏi giao lưu về văn hóa các nước.

THE KNOT 2016 được thiết kế nhằm tạo môi trường thực tập, rèn luyện, trải nghiệm cho những cá nhân có mong muốn trải nghiệm môi trường Hội nhập một cách thực tế nhất.

 
Cuộc thi the knot của đại học Hoa Sen

Với khẩu hiệu hành động "Những nút thắt vững chắc sẽ tạo ra mạng lưới bền vững" THE KNOT hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên rèn luyện, bổ sung và phát triển các kỹ năng sống, kiến thức xã hội. Tăng cường khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, học hỏi về văn hóa các nước, tạo động lực cho các bạn hội nhập và phát triển. Tạo bước đệm và trải nghiệm cho các bạn tiếp xúc với quá trình toàn cầu hóa. Nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng của thanh thiếu niên đối với xã hội ngày nay.

Các bạn sinh viên, học sinh THPT trên TP.HCM quan tâm đến cuộc thi có thể đăng ký tham gia ngay tại http://goo.gl/forms/V5UJDlHF3Y

Cuộc thi bắt đầu nhận đơn đăng ký và bài dự thi từ 18/04/2016 đến 23/05/2016

Để biết thêm chi tiết cuộc thi, vui lòng truy cập fanpage The.Knot.2016, hoặc liên hệ trực tiếp: Ms.Khánh – Trưởng ban tổ chức.

ĐT: 0122.300.2928

Email chương trình: [email protected]
Len dau trang