Trang chủ > Ống nhòm cơ hội > Khoá học kỹ năng >> [HÀ NỘI] - Khóa Đào Tạo Miễn Phí "5 Ngày 4 Kỹ Năng Cho Một Nhà Kinh Doanh Thành Công"

[HÀ NỘI] - Khóa Đào Tạo Miễn Phí "5 Ngày 4 Kỹ Năng Cho Một Nhà Kinh Doanh Thành Công"

Có nhiều bạn trẻ với đam mê kinh doanh đã chủ động TỰ KINH DOANH riêng, hoặc tự mình trải qua vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH ở các công ty nhưng chưa thành công. Rất có thể các bạn có thừa đam mê trong lòng, nhưng lại thiếu một số kỹ năng cần thiết của "nghề bán  hàng", thiếu sự định hướng và dẫn dắt từ một "bậc thầy kinh doanh", hoặc có thể là do thiếu đi một môi trường để các bạn học hỏi và trải nghiệm.
 
Hiểu được điều này, VNP Group - Công ty CP Vật Giá Việt Nam đã mang đến cho bạn một khoá đào tạo MIỄN PHÍ: "5 NGÀY 4 KỸ NĂNG CHO MỘT NHÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG", được giảng và dạy trực tiếp bởi các Trưởng Phòng Kinh doanh thuộc TOP đầu tại VNP.
 

I/ KHÓA HỌC KỸ NĂNG KINH DOANH TRONG 05 NGÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 
Các bạn sẽ được chia sẻ những bài học kinh nghiệm từ thực tế và được thực hành tại lớp 04 LOẠI KỸ NĂNG ĐÒN BẨY của một người kinh doanh thành công:

- TÌM: tìm kiếm khách hàng trong thời buổi công nghệ số
- GỌI:  cách thức tư vấn có thể "đốn ngã" tinh thần thép của những khách hàng khó tính
- GẶP: cách tạo ấn tượng và "né xa" các loại sai lầm cố hữu của những bạn kinh doanh "chưa thành công"
- CHỐT: chốt sales không khó chút nào, chỉ là bạn chưa có bí kíp trong tay
 
Trong suốt thời gian đào tạo, các bạn còn được trực tiếp thực hành các kỹ năng thông qua các bài tập tình huống demo trong thực tế, lắng nghe những câu chuyện thành công từ người đi trước.
Thời gian đào tạo: 20/4/2016 – 27/4/2016 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ)

 
Khóa đào tạo miễn phí


II/ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
 
Khóa đào tạo miễn phí này dành cho tất cả các bạn trẻ và những bạn có các đặc điểm liệt kê dưới đây sẽ được ưu tiên:
- Thật sự yêu thích công việc kinh doanh, mê kiếm tiền, kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi và không ngại khó khăn, thách thức.
- Những bạn đã từng có kinh nghiệm trong việc kinh doanh, thương mại điện tử, bán hàng online...
- Sẵn sàng tham gia phỏng vấn để có cơ hội gia nhập vào top 10 Best Salesman tại đơn vị kinh doanh với quy mô 1000 nhân sự (xem chi tiết công việc tại http://bit.ly/23zF82w )
 

III/ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

 
- Có thể đăng ký nhanh theo địa chỉ: https://vnp.typeform.com/to/OlnGVi hoặc gửi CV của bạn về: [email protected] cùng với tiêu đề "KD VNP - Ybox -Họ tên"
- Thời hạn nhận đơn đăng ký và phỏng vấn: Từ 12/4 - 12h00 ngày 19/4/2016. Ưu tiên cho các ứng viên đăng ký sớm, NGỪNG phỏng vấn khi nhận đủ học viên cho khóa đào tạo.
 
- Liên hệ:
 
Phòng Tuyển dụng VNP Group - 04 3974 7886 hoặc Ms.Nhung - 0972 555 397
Link event: https://www.facebook.com/events/471686076367899/
Fanpage VNP Group: https://www.facebook.com/GroupVNP/?fref=photo

Len dau trang