Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị tổn thương nhất

Top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị tổn thương nhất

Không giống như một số cung Hoàng Đạo tưng tửng hay có trái tim sắt đá, những cung này lại là có trái tim mong manh dễ vỡ và dễ tổn thương.

Hạng 1: Song Tử

 

Song Tử được sao Thủy quản chiếu nên họ thường là những người hoạt ngôn và tư duy rất nhanh nhẹn. Mọi người nhìn cung Song Tử sẽ dễ nghĩ họ tính hay năng nổ hoạt bát thì luôn lạc quan yêu đời nhưng thực ra bản chất họ không hề vô tư như thế. Hai tính cách bên trong một con người khiến họ luôn có nhiều luồng suy nghĩ khi nói chuyện, người khác chỉ cần nói hơi to tiếng với họ thôi cũng đủ làm Song Tử cảm thấy tâm hồn bị tổn thương.

Đồng thời, Song Tử là những người không dễ dàng tin tưởng ai hay bất kỳ điều gì, bởi thế nên với mỗi một câu nói của người khác cũng có thể khiến họ suy nghĩ, băn khoăn cả ngày. 

 

Song Tử thường bị nghĩ là một người vui vẻ, hoạt bát và luôn vui tươi

Hạng 2: Song Ngư

 

Những người cung Song Ngư là những người luôn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, lời nói của người khác. Họ đa sầu đa cảm, dễ suy nghĩ lung tung và hay quan trọng hóa mọi việc lên, thậm chí họ có thể bị tổn thương chỉ từ một lời nói thoáng qua hay một câu bông đùa vô hại của người khác. Mặt khác, Song Ngư cũng không thể chịu được đả kích mạnh. Nếu bị ai đó dùng những lời nói cay nghiệt chỉ trích thì họ rất dễ lâm vào trầm cảm hoặc cảm thấy tổn thương sâu sắc, hay rơi vào tình trạng tuyệt vọng.
 

Song Ngư bẩm sinh đã sở hữu trái tim nhạy cảm và dễ tổn thương

Hạng 3: Xử Nữ

 

Những bạn thuộc cung Xử Nữ được biết đến với tính cẩn thận và cầu toàn. Cũng giống như những người thuộc cung Song Tử thì cung Xử Nữ cũng được quản chiếu bởi sao Thủy - ngôi sao thiên về giao tiếp và tư duy, do đó họ dễ bị bản tính suy nghĩ quá nhiều khiến họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người xung quanh nhất là lúc họ bị chê trách về cách ăn nói hay dùng từ. Dường như mọi thứ hoàn mỹ của họ đã xây dựng bấy lâu nay tan ngay trước mặt mình.

Hơn thế, Xử Nữ cũng là những người luôn muốn nhận được sự thừa nhận của người khá và họ quan tâm tới đánh giá của người khác đối với mình. Bởi vậy, họ hay cảm nhận lời nói của những người xung quanh mình. Nếu là nhận định tốt thì không sao, nhưng nếu nhận định mang tính tiêu cực thì những người yêu sự hoàn hảo như Xử Nữ sẽ buồn bã cả ngày, cảm thấy tổn thương và tự dằn vặt mình với hàng trăm câu hỏi trong đầu.

 

Xử Nữ thường là những người suy nghĩ nhiều và cầu toàn trong mọi thứ

 

Nguồn: Kenh14

Len dau trang