Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Chuyện 4 phương >> Cô bé 7 tuổi được Google nhận làm kiểm duyệt sản phẩm

Cô bé 7 tuổi được Google nhận làm kiểm duyệt sản phẩm

Chloe Bridgewater, nổi tiếng nhờ xin việc ở Google và đã được nhân làm kiểm duyệt sản phẩm

Cô bé nhỏ tuổi với ước mơ to lớn được làm việc tại công ty máy tính 


Chỉ vài tháng sau khi viết thư yêu cầu ông chủ Google sắp xếp cho mình một công việc tương lai ở lĩnh vực công nghệ, Chloe Bridgewater ở Hereford, Anh đã trở nên nổi tiếng. Cô bé 7 tuổi vừa được đề nghị làm nhân viên kiểm duyệt sản phẩm cho công ty sản xuất máy tính Kano, theo Mashable vào ngày 28/4. 

Cô Julie Bridgewater, mẹ Chloe cho biết em đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi được CEO Google Sundar Pichai hồi đáp thư xin việc của mình, khuyến khích cô bé tiếp tục quan tâm đến máy tính, lập trình, robot và toán học. Sau đó, công ty Kano đã liên lạc với Chloe thông qua Twitter và đề nghị một công việc. Trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh vừa qua, gia đình Chloe đã tới London để tham quan trụ sở của công ty. 

 

Chị em Chloe hào hứng khi thử nghiệm sản phẩm mới và đưa ra ý kiến


Chloe và em gái Hollie (6 tuổi) đang chăm chỉ nghiên cứu những đổi mới về công nghệ ở Kano. Tuần này, công ty vừa chính thức thông báo hai chị em là những thành viên mới nhất của ban giám đốc sản phẩm, sẽ được thử nghiệm các sản phẩm mới và đưa ra phản hồi trước khi công ty chính thức đưa ra thị trường. Ngoài ra, các em được gửi một bộ máy tính dành cho trẻ để vừa làm vừa vui chơi.

"Con bé đang rất vui khi tự mình trải nghiệm", Julie chia sẻ. Tuy hai đứa trẻ rất phấn khích nhưng thời gian sử dụng máy tính vẫn sẽ được cân đối. Trong khi đó, vợ chồng Julie vẫn còn cảm thấy choáng ngợp trước sự chú ý dành cho bức thư gửi Google của Chloe. Các giáo viên rất tự hào về cô bé, trong khi bạn bè cũng lấy cảm hứng từ đây và tự viết những bức thư của riêng mình.

Tuy đang bận rộn với công việc mới, nhưng hai cô bé thông minh này không bỏ lỡ bất kỳ tiết học nào ở trường. Mẹ Chloe tin rằng em đang sẵn sàng để có một CV tuyệt vời khi lên 10 tuổi.

 

Nguồn: Vnexpress

Len dau trang