Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Đoán tính cách qua hình dáng đôi môi

Đoán tính cách qua hình dáng đôi môi


Có bao giờ bạn nghĩ đến việc đôi môi và tính cách của bạn có sự liên quan mật thiết với nhau? Vậy mà có đấy, các nhà tâm lí học đã đưa ra được kết quả nghiên cứu sau.

>> Khe hở giữa bàn tay và tính cách của bạn

Cầm chiếc gương lên và soi xem đôi môi xinh xắn của mình có đặc điểm như thế nào nhé!

 


Mỗi hình dáng đôi môi là một tính cách khác nhau (Nguồn: Ohay)

Miệng nhỏ


Những người có khuôn miệng nhỏ thường rât hào phóng và rộng lượng, họ thường thích khám phá và có chút gì đó nổi loạn.

Miệng rộng


Là những người có tính cách đầy tham vọng, thích chỉ huy người khác. Phụ nữ  miệng rộng thường thu hút được sự chú ý, dễ thành đạt.
Môi mỏng

Những người sở hữu đôi môi mỏng thường khá tự ti và không dám chắc chắn với điều mình làm.

Môi dày


Những người có đôi môi gợi cảm thường rất cuốn hút, đặc biệt là đối với người khác giới. Họ có vẻ như có nhiều tham vọng tuy nhiên lại thường không chắc chắn về mặt tình cảm.

Môi hình trái tim


Một đôi môi hình trái tim sẽ rất gợi cảm và quyến rũ. Những người sở hữu đôi môi này thường rất độc lập, không sợ bất cứ điều gì và là mẫu người sống hết mình, ưa tận hưởng.

Khóe môi thấp


Là những người bi quan và có đôi chút hơi “tự kỉ”, họ ít khi muốn chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân mình, đôi lúc họ rất bí ẩn.

Khóe môi hướng lên cao


Đây là những người có cá tính lạc quan, và mạnh mẽ. Họ luôn biết cách nhìn nhận cuộc sống theo cách tốt đẹp nhất.
 


Đôi môi rộng cân đối (Nguồn: đẳng cấp phái đẹp)

Môi trên dày hơn môi dưới


Những người sở hữu đôi môi này thường hay mơ mộng, và đa số những mơ mộng đều hơi viển vông và xa rời thực tế. Họ thường có nhiều mối lo lắng trong cuộc sống và có xu hướng trốn chạy khi gặp khó khăn.

Môi dưới dày hơn môi trên


Đặc trưng của đôi môi này là những người có vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn nhưng thực chất bên trong bạn vô cùng yếu mềm và dễ bị tổn thương. Trong tình yêu họ là người chung thủy và hết lòng vì người khác.

2 môi dày bằng nhau và tương đối rộng


Đây là mẫu người lí trí và mạnh mẽ. Họ có xu hướng là trung tâm của đám đông vì tính lãnh đạo, và luôn đi đầu. Những người sở hữu đôi môi cân đối này biết cách đề ra kế hoạch và thực hiện theo chúng. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi xác định mục tiêu của mình, đôi khi vì quá vội vàng mà bạn sẽ bị lệch hướng.
 

Theo Ohay

Len dau trang