Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Khe hở giữa bàn tay và tính cách của bạn

Khe hở giữa bàn tay và tính cách của bạn


Liệu có phải người có bàn tay nhiều khe hở thường không có khả năng kiểm soát tiền bạc và có vận mệnh xấu?

>> Nhìn thấu tính cách qua màu sắc yêu thích

Nào hãy cùng duỗi thẳng bàn tay và khép các ngón tay lại với nhau. Hãy xem xem, giữa các ngón tay nào có khe hở, vận mệnh và tính cách của bạn sẽ được thể hiện rõ mồn một.

1. Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa


Là những người yêu thích sự tự do, phóng khoáng và ghét sự trói buộc. Tuy vậy họ không kém phần sâu sắc và cẩn trọng, trong công việc họ luôn chăm chỉ và không ngừng nỗ lực. Do vậy, mọi khía cạnh cuộc sống của họ thường êm xuôi và thuận lợi.
 


Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

2. Giữa ngón giữa và ngón đeo nhẫn


Người có bàn tay này thường là người sống theo cảm hứng, không thích bị kìm hãm hay bó buộc trong khuôn khổ. Tuổi trẻ của họ có thể là những tháng ngày bồng bột, sốc nổi, sống phóng túng qua ngày nên thường hay lận đận trắc trở. Nếu không nhận ra và điều chỉnh kịp thời thì hậu vận khó mà tốt được.

3. Giữa ngón áp út và ngón út có khe hở


Với tính cách độc lập, tự chủ, có phần hơi cố chấp và bảo thủ họ làm mọi việc theo ý của mình mà không cần quan tâm đến người khác. Vì quá đề cao cái tôi cá nhân nên thường họ không nhận được sự đồng thuận từ mọi người, do đó khó đạt được thành công trong công việc.
 


Ngón giữa và ngón áp út có khe hở

4. Giữa 4 ngón tay đều có khe hở


Người có nhiều khe hở bàn tay thường có tính cách cởi mở, lạc quan nhưng lại hay tiêu xài hoang phí, phóng túng mất kiểm soát. Họ thường không biết cách lập kế hoạch chi tiêu nên sẽ sớm lâm vào cảnh túng quẫn, nghèo khó.

5. Bốn ngón tay rất khít nhau


Đây là mẫu người làm việc rất tận tâm, nhưng lại thường hay bị bảo thủ, không giỏi giao tiếp. Nếu là nữ giới thì sẽ trở thành một người vợ đảm trong gia đình, nếu là nam giới thì hẳn là một bậc trượng phu.
 


4 ngón tay khít nhau

 

Theo Bestie

Len dau trang