Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Nhìn thấu tính cách qua màu sắc yêu thích

Nhìn thấu tính cách qua màu sắc yêu thích


Mỗi màu sắc là một thông điệp riêng. Các nhà tâm lý học cho rằng màu sắc ưa thích của mỗi người sẽ tiết lộ rất nhiều về tính cách của người đó.

>> Nhìn bàn tay biết ngay tính cách

Màu đen


Đen là một trong những màu sắc cơ bản nhất. Người thích màu đen thường là người khá kĩ tính, họ thích mọi thứ phải được làm một cách tỉ mỉ, họ muốn mọi thứ phải thật chính xác.

Những người thích màu đen thường sống khép kín, nội tâm, họ thích ẩn mình vào một góc nào đó, không muốn ai đến gần, không muốn cùng ai chia sẻ.

Màu đỏ


Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự nhiệt huyết và năng lượng. Những người yêu thích màu đỏ thường là những người tràn trề năng lượng, đam mê và cảm xúc mãnh liệt.
 


Sắc đỏ cá tính và gợi cảm


Những người này thường rất gợi cảm và quyến rũ, thường xuyên là trung tâm của đám đông. Đôi lúc vì quá cá tính và ưa kiểm soát nên họ dễ bùng nổ cảm xúc nóng giận, nhưng cũng có thể nguôi giận ngay sau đó.

Màu vàng


Người thích màu vàng thường là người có đầu óc kinh doanh và ham học hỏi. Họ luôn biết cách lập kế hoạch để thành công. Những người thích màu vàng có xu hướng hơi bướng bỉnh, cho rằng bản thân luôn đúng.
 


Màu của thành công


Những người này có cá tính khá mạnh mẽ, không muốn ai nhìn thấy bộ dạng yếu đuối của mình. Họ cũng là người coi trọng ngoại hình và tính thẩm mỹ trong cách ăn mặc.

Màu trắng


Màu của sự tinh khiết, nhút nhát là tính cách đặc trưng của những người ưa thích màu sắc này. Họ thường khá cẩn trọng trong giao tiếp hoặc xây dựng một mối quan hệ với ai đó. Đồng thời họ còn là người rất thẳng thắng và trung thực, họ luôn muốn mọi thứ được ổn định , không thích cãi vã không thích tranh luận.

Màu xanh dương


Xanh dương chính là màu sắc của cảm xúc. Những người thích màu xanh dương thường cảm tính, họ dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Tính cách của họ thường ôn hòa, tuy nhiên lại thường bị phụ thuộc vào người khác, nên dễ lâm vào tình trạng bi quan, chán nản.

Màu xanh lá


Biểu tượng của thiên nhiên và sự sống. Người thích màu sắc này thường có tinh thần quảng đại, nhân văn, thích giúp đỡ người khác, dịu dàng và biết cách quan tâm chăm sóc cho mọi người.
 


Màu của thiên nhiên trong lành


Tính cách của những người yêu thích màu xanh lá thường rất thoải mái, hòa đồng, họ thường hạnh phúc khi nhìn thấy những người xung quanh vui vẻ.
 

Theo Em đẹp

Len dau trang