Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Đếm hoa tay suy ngay tính cách

Đếm hoa tay suy ngay tính cách


Theo nhân tướng học, số hoa tay trên bàn tay đại diện cho sự khéo léo và giỏi giang của bạn, và còn tiết lộ kha khá về tính cách của bạn nữa đấy. Hãy cùng khám phá nhé.

>> Nhìn bàn tay biết ngay tính cách

Có 1 hoa tay


- Người có 1 hoa tay nằm trên tay trái : Là người có lập trường, kiên định và thường là rất cứng đầu. Người này có ưu điểm lớn là biết đứng dậy sau mỗi thât bại nên dễ làm nên sự nghiệp lớn.

- Nằm trên tay phải là người hay gặp vận xui trong cuộc sống cho dù họ là người có khả năng lãnh đạo và cũng rất quyết đoán. Cần cố gắng nhiều hơn thì mới mong có được thành công.

 
Hoa tay tiết lộ tính cách

2 hoa tay


Nằm trên cùng một bàn tay : Tính tình hiền lành, lương thiện , yêu thích sự ổn định và cân bằng, tuy nhiên lại thiếu tầm nhìn nên thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

Nằm trên 2 bàn tay : Người này dí dỏm, hài hước và có tính tò mò, nhưng lại hay hấp tấp vội vàng nên thường để vuột qua những cơ hội tốt đến với mình.

3 hoa tay


- Nằm trên cùng 1 bàn tay : người này thông minh, có khả năng lãnh đạo, luôn hết lòng vì nhưng người mà mình yêu thương.

- Nằm trên 2 bàn tay : Người này khá đa tài và thường gặp may mắn trong cuộc sống. Trong tình yêu họ là người giàu tình cảm và khá thủy chung.

4 hoa tay


Nằm trên cùng một tay : Người này có sự đối lập rất lớn giữa nội tâm và vẻ ngoài, trong khi nội tâm khá cô đơn thì vẻ ngoài lại luôn rất sôi nổi và nồng nhiệt. Ngoài ra họ còn là người cầu toàn, và yêu cầu cao, có lẽ vì vậy mà tình duyên khá trắc trở.

- Nằm ở cả 2 tay : đây là mẫu người tốt bụng và biết lắng nghe người khác.

5 hoa tay


- Trên một bàn tay : Người này rất khó để cảm thấy hài lòng, họ là người khá mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại vô cùng mềm mỏng và dịu dàng.

- Nằm ở cả 2 tay : Người này rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn, ngoài ra họ còn là người rất chung thủy và chu đáo.

 


Hoa tay và vận mệnh cuộc đời

 6 hoa tay


Đây là mẫu người vui vẻ, hay mơ mộng và có tham vọng. Ngoài ra họ là người rất coi trọng tình cảm, tuy nhiên họ lại ít khi hài lòng với tình yêu của mình.

7 hoa tay


Người này khá nhạy cảm, sống nội tâm, kỳ thực rất tốt bụng nhưng lại hay bị hiểu lầm, nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

8 hoa tay


Đây là những người có tính cách cầu toàn và khó tính. Tuy nhiên, vận mệnh của họ khá may mắn và tài vận tốt. Nên nếu nỗ lực hết mình cho việc gì đó, nhất định họ sẽ có thể vượt qua.

9 hoa tay


Số lượng hoa tay trên tay trái nhiều hơn : Là người tích cực, nhiệt huyết, thích được người khác sùng bái, thích làm trung tâm đám đông.

Hoa tay nằm trên tay phải nhiều hơn : Người này hay nhạy cảm trong tình yêu, sống mơ mộng và thiếu thực tế.

 


Số lượng hoa tay và những điều chưa biết

Người có 10 hoa tay


Là mẫu người có năng khiếu về nghệ thuật. Người này có tính cách và nội tâm rất mâu thuẫn, đôi lúc yếu đuối, đôi khi lại mạnh mẽ ; đôi lúc tốt bụng nhưng có khi lại cứng đầu, cố chấp.

Người không có hoa tay 


Thẳng thắng tốt bụng và với họ mọi thứ đều phải rõ ràng.

Bạn có thấy số lượng hoa tay đã tiết lộ kha khá về tính cách của bạn. Tuy nhiên, còn một bí mật nữa đó chính là hình dạng hoa tay còn liên quan rất nhiều về vận mệnh của bạn nữa đấy. Hãy cùng chờ đón xem trong những bài viết sắp tới của Kỹ năng sống bạn nhé !

 

Theo Guu

Len dau trang