Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Nhìn bàn tay biết ngay tính cách

Nhìn bàn tay biết ngay tính cách


Có thể bạn vẫn chưa biết rằng độ dài ngón tay có thể liên quan mật thiết với tính cách của bạn. Hãy cùng tham khảo nghiên cứu sau để xem có đúng vậy không nhé!

>> Độ dài ngón út tiết lộ tính cách của bạn

Đặt bàn tay lên bàn, nào bây giờ hãy so sánh độ dài của các ngón tay và xem xem bạn thuộc kiểu bàn tay nào dưới đây nhé!

 

bàn tay 
 So sánh độ dài các ngón tay (Nguồn: vteen)

 

Kiểu A: Quyến rũ và mạnh mẽ:


Những người này thường có ngoại hình ưa nhìn, chính bởi điều đó mà ở họ luôn có được sự hấp dẫn và quyến rũ, dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của những người xung quanh.

Hơn nữa tính cách của những người có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất mạnh mẽ, không ngại khó khăn, không ngại đương đầu với thử thách.

Nghề nghiệp phù hợp với những người thuộc nhóm này là : kỹ sư, bác sĩ, lính cứu hỏa.. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng phát hiện rằng những người này kiếm được nhiều tiền hơn những người thuộc 2 nhóm còn lại.

Kiểu B : Tự tin và tham vọng:


Người có ngón tay trỏ dài thường rất tự tin vào bản thân mình, thậm chí đôi lúc còn rất kiêu ngạo. Họ có tính độc lập rất cao nên thường thích làm việc một mình và ghét bị người khác quấy rầy.

Nhóm người này không quan tâm và tìm kiếm sự chú ý của người khác như nhóm A, họ thường không có thói quen chủ động trong tình cảm, thường bị động chờ đợi đối phương bày tỏ rồi mới thể hiện cảm xúc của mình.

Nhóm người này thiên về làm việc tài chính, chăm sóc sức khỏe, nội trợ.. Đàn ông thuộc nhóm này thường dễ bị đồng tính nhưng về khả năng ngôn từ của họ đặc biệt tốt.

Kiểu C: Cân bằng và hòa nhã.


Những người có độ dài ngón trỏ và ngón giữa ngang bằng nhau thường là kiểu người yêu hòa bình, luôn tránh né những xung động.

Đối với họ trong các mối quan hệ cần có sự trung thành và quan tâm lẫn nhau vì chính họ là những người rất coi trọng tình cảm, cũng chính vì điều này mà họ thường là người chịu nhiều thiệt thòi khi luôn muốn giữ lấy tình cảm của người khác.

Nhưng hãy cẩn thận vì người có bàn tay này cũng là người rất dễ nổi nóng.
 

Theo Higher Perspectives.

Len dau trang