Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Gương mặt >> Những bí mật của giọng ca Michael Jackson

Những bí mật của giọng ca Michael Jackson


Theo lời bác sĩ Murray thì khi còn sống, Michael Jackson đã cầu xin ông viết một quyển sách sau kho anh chết. Và giờ vị bác sĩ này đang thực hiện điều đó và tiết lộ những việc chưa bao giờ được kể của cuộc đời Michael Jackson. Thực ra Murray chỉ gặp và chăm sóc cho ông hoàng nhạc pop 3 năm trước khi anh qua đời, nhưng khoảng thời gian đó cũng đủ để ông hoàng tiết lộ cho vị bác sĩ thân tín những câu chuyện bí mật. Và quyển sách đó mang tên This Is It.
 
nhung-bi-mat-cua-giong-ca-michael-jackson-4
Bác sĩ Conrad Murray khi bị cảnh sát bắt (nguồn: vov)

Các cuộc trò chuyện

 
Trước khi bắt đầu trò chuyện thì Michael Jackson luôn muốn Marray thề rằng sẽ không bao giờ thở ra bất cứ lời nói nào, câu chuyện như một lời xưng tội. Jackson đã tiết lộ những chuyện thầm kín của mình sau khi sống tách biệt với thế giới và phải đối diện với những cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Murray cũng tin rằng những chuyện đó phần nào giải thích được tính cách lập dị của Michael Jackson, cách Jackson thay đổi hình thái của chính mình. Trong quyển sách ông cũng viết về mối quan hệ của Michael Jackson và cha của mình. Thực ra, chuyện này đã được Michael Jackson tiết lộ với nữ hoàng ngành truyền thông Oprah Winfrey rằng ông luôn bị cha đánh đập và hành hạ.
 
nhung-bi-mat-cua-giong-ca-michael-jackson-2
Michael Jackson khi chưa phẫu thuật thẫm mỹ (nguồn: dfiles)

Ngoài ra, đôi chân vàng của Michael Jackson luôn bị cơn đau hành hạ bởi các vết loét, những vết chai và bị nhiễm nấm chân, càng nhảy múa nhiều thì càng đau đớn hơn. Nhưng ông không bao giờ chịu đi bác sĩ vì sợ nhiều người biết, đó là lý do ông luôn phải đi tất chân. Sau đó chính Murray đã khuyên Jackson đi điều trị và đã tự mình chữa bệnh nấm chân. Điều này cũng chứng tỏ Michael Jackson không mấy quan tâm đến bản thân và cả những người thân khác cũng vậy.
 
nhung-bi-mat-cua-giong-ca-michael-jackson-3
Những hình ảnh cuối của Michael Jackson (nguồn: giadinhvietnam)

Cuối cùng, theo Murray, người khiến Michael Jackson lạm dụng thuốc không phải là bác sĩ kê đơn mà là người bạn thân của ông, huyền thoại màn bạc Elizabeth Taylor. Và tình trạng này ngày càng nặng hơn khi Jackson chuẩn bị tour diễn tại sân vận động O2 tại London. Chính Murray đã cảnh báo Jackson hậu quả của việc lạm dụng thuốc, ông đã từ chối kê đơn và Jackson đã tìm đến một bác sĩ khác.
 
Có lẽ huyền thoại Michael Jackson biết được mình khó lòng thực hiện tour diễn này nhưng vẫn quyết định phải sống và phải trang trải cho cuộc sống của mình. Và thế là Michael Jackson đã ra đi vào năm 2009 do tiêm thuốc gây mê quá liều
 
>>Quá khứ đen tối đằng sau ánh hào quang của The Weeknd

 
Nguồn: tinnhac
Len dau trang