Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Gương mặt >> Quá khứ đen tối đằng sau ánh hào quang của The Weeknd

Quá khứ đen tối đằng sau ánh hào quang của The Weeknd

Ánh hào quang của The Weeknd

 
Những năm gần đây chẳng còn ai xa lạ với giọng ca R&B The Weeknd của nước Mỹ. Fan hâm mộ nhạc US-UK không thể không biết đến Can’t Feel My Face, Earned It, được chọn để trình diễn trong show thời trang được mong chờ nhất năm Victoria’s Secret, bên bạn gái cũ là người mẫu nổi tiếng Bella Hadid, hợp tác với Daft Punk để cho ra đời single Starboy.
 
Tuy nhiên ít người biết rằng anh đã từng phải vật lộn với quá khứ đen tối tại thành phố Toronto – Canada, quê hương của chính mình.

 
qua-khu-den-toi-dang-sau-anh-hao-quang-cua-the-weeknd-2
The Weeknd lần đầu trải lòng với người hâm mộ (nguồn: bkmag)

Màu đen của quá khứ

 
Mở đầu câu chuyện của mình bằng câu nói: “Trong gia đình tôi chưa bao giờ có sự hiện diện của người cha”, thậm chí anh cô đơn đến mức cũng chẳng có đứa bạn nào. Người duy nhất anh biết đến chính là mẹ anh. Cứ thế kéo dài đến 17 năm, anh quyết định bỏ nhà ra đi.
 
qua-khu-den-toi-dang-sau-anh-hao-quang-cua-the-weeknd-1
The Weeknd có một quá khứ chẳng mấy vẻ vang (nguồn: popsugar)

Tưởng chừng sẽ bắt đầu cuộc đời mới tươi sáng hơn, nhưng nam ca sĩ The Weeknd đã sa vào con đường nghiện ngập cùng với người bạn cùng phòng trong căn hộ 1 phòng ngủ chật hẹp. Cả hai cùng nhau ăn cắp thức ăn tại các siêu thị rồi tiệc tùng thả ga tại nhà. The Weeknd và người bạn cùng phòng tiêu hết đồng xu cuối cùng cho rượu, ma túy và các chất kích thích khác như cocaine, ketamine hay thậm chí là siro ho.
 
Ăn cắp, nghiện ngập và luôn trong tình trạng túng thiếu, quá khứ của The Weeknd đôi khi cũng khiến anh giật mình khi nhìn lại. Anh cũng chẳng ngại khi chia sẽ việc mình vẫn đang sáng tác nhạc bằng cách sử dụng ma túy. Và điều gây bất ngờ khi được hỏi rằng có bao giờ nghĩ đến việc cai nghiện thì giọng ca R&B đã thẳng thừng từ chối.
 
qua-khu-den-toi-dang-sau-anh-hao-quang-cua-the-weeknd-3
Giờ đây nam ca sĩ đã có thể trở về bên mẹ của mình
(nguồn: pinterest)

Và khi phỏng vấn đến mẹ mình, nam ca sĩ không giấu được sự xúc động. Bị xem là thất bại khi bỏ nhà ra đi, anh tự hứa chỉ trở về khi đạt được thành công. Và giờ đây, thành công đã đến, đó cũng chính là động lực lớn nhất của anh trong sự nghiệp, anh đã mua cho mẹ một căn nhà mới cùng một chiếc xe hơi.
 
>>Cách nữ hoàng Thủy chiến đấu

 
Nguồn: tinnhac
Len dau trang