Trang chủ > Rubik > Vui vui >> Ai bảo người yêu trường tự nhiên chán – chỉ chậm tiêu xíu thôi

Ai bảo người yêu trường tự nhiên chán – chỉ chậm tiêu xíu thôi

Mẫu chuyện ngắn


Chuyện thứ 1: Tôi và anh người yêu cùng ngồi làm bài tập, đang lúc anh gặp phải bài khó nghĩ mãi chẳng ra, cả nửa buổi chiều chỉ ngồi nhìn bài đó, tôi đùa bảo: “Nếu anh không giải ra được bài này thì em sẽ hôn anh một cái.” Chẳng ngờ mắt anh ngay lập tức sáng rỡ đẩy tôi sang một bên và bảo: “Không! Anh biết giải rồi!” Biểu cảm của tôi… sa mạc lời, miễn bình luận
 
ai-bao-nguoi-yeu-truong-tu-nhien-chan-chi-cham-tieu-xiu-thoi-1
Người yêu tôi là một con mọt sách đúng nghĩa (nguồn: zing)

Chuyện thứ 2: Tôi bảo với anh tôi muốn đổi điện thoại mới, chàng người yêu của tôi ngay lập tức lập 1 bảng excel thống kê chi tiết chức năng, cấu hình, giá thành các loại hot trên thị trường gửi inbox facebook cho tôi, ngay sau đó là màn face chat giảng cho tôi nghe một bài về điện tử các kiểu và lý do chọn hợp lý. Cuối cùng tôi ra cửa hàng mua 1 trái Táo cho sang.
 
Chuyện thứ 3: Chàng người yêu và tôi ngồi cà phê ngắm trời ngắm mây, tôi vô tình hỏi một câu: “Mấy con bồ câu sao hay đậu trên dây điện nhỉ?”, kết quả nhận được là 1 cái nhìn bằng nửa con mắt của hắn và 1 bài giảng nửa tiếng về nguyên lý hoạt động của điện. “Khi con bồ câu đậu trên 1 dây điện thì điện trở trên dây nhỏ hơn của điện trở của bồ câu… nguyên lý hoạt động của điện là …”
 
Chuyện thứ 4: Ngày Noel tôi gọi cho tên người yêu và vui vẻ hỏi: “Anh biết hôm nay ngày gì không?”, chẳng cần suy nghĩ hắn đáp ngay: “Là ngày gì thế?”, máu nóng dần dần bốc lên cao:“Là ngày Noel đó…” tính nói tiếp là “em muốn đi chơi” thì hắn đã đáp luôn: “À, anh không có đón Noel bao giờ, chúc em Noel vui vẻ.” Hết phim. Lần đó tôi giận hắn cả tuần vậy mà đến lúc năn nỉ thì hắn lại nói “Anh không biết đã làm em buồn, mà anh đã làm gì cho em buồn à?”. Tôi: (?!?)
 
Chuyện thứ 5: Có người yêu trường tự nhiên rõ khổ, hắn chẳng biết đánh vần từ lãng mạn ra làm sao cả. Có lần tôi hỏi anh rằng tôi ở đâu trong trái tim anh, tôi đang mong chờ được một câu trả lời như trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay tiểu thuyết tình cảm như “Em là cả trái tim anh”, hay “Anh không có tim vì em là người giữ nó”, hay chí ít cũng là “em là một góc nhỏ luôn trong trái tim anh”… thì anh đáp một cách rất thuộc bài: “Nhĩ trái nhĩ phải, tâm thất trái hay tâm thất phải, em muốn ở đâu cũng được!”

 
ai-bao-nguoi-yeu-truong-tu-nhien-chan-chi-cham-tieu-xiu-thoi-2
Đôi khi cũng tụt hết cả lãng mạn với khúc gỗ đó (nguồn: kingofwallpaper)

Những mẫu đối thoại.

 
Tôi: Mùi toilet công cộng kinh khủng quá!
 
Chàng: Chỉ là Ammoniac và Sulfur thôi mà
 
Tôi:…(nhìn trời đầy bất lực)
 
...
 
Tôi: Em đói quá, sắp chết rồi!
 
Chàng: Em ngồi yên đi, đừng cử động gì cả để đỡ tốn năng lượng
 
Tôi:… (tự hỏi chính mình vì sao yêu hắn)
 

 
Tôi: Anh nhìn trăng tròn chưa kìa!
 
Hắn: Do nhìn xa nên tròn vậy thôi chứ lấy compa ra vẽ tròn hơn đó
 
Tôi:…
 
>>Khác biệt thú vị giữa nam và nữ

 
Nguồn: Kiemduong
Len dau trang