Trang chủ > Bật lửa cảm hứng > Gương mặt >> Cùng tìm hiểu xem người thành công đọc gì vào buổi sáng

Cùng tìm hiểu xem người thành công đọc gì vào buổi sáng

Warren Buffett

 
Tỷ phú Warren Buffett bắt đầu ngày mới bằng những tin tức về địa phương và quốc gia. Một lần khi được phỏng vấn bởi đài truyền hình CNBC, ông đã tiết lộ mỗi sáng ông đọc The Financial Times, Wall Street Journal, the Omaha World- Herald, the New York Times, the American Banker và the New York Times. Tất cả cho một buổi sáng. Đó thực sự là một danh sách khủng, chẳng trách mà vị tỷ phú này lại thành công đến thế.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-1
Tỷ phú Warren Buffett - doanh nhân, nhà đầu tư và là nhà tự thiện Mỹ
(nguồn: vietq)

Barack Obama

 
Với danh sách khiêm tốn hơn Warren Buffett, tổng thống Mỹ Barack Obama nói rằng ông chỉ đọc những tờ báo về quốc gia, một vài loại tạp chí và blog. Obama đã nói với tạp chí Rolling Stone rằng ông bắt đầu buổi sáng với 3 tờ báo: the Washington Post, New York Times và the Wall Street Journal để cập nhật tin tức mỗi ngày. Ngoài ra, ông còn cho biết thêm ông chính là fan trung thành của Andrew Sullivan, the Atlantic và the New Yorker.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-2
Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ - Barack Obama (nguồn: thoibao)

Mark Zuckerberg

 
Khác hẳn với những người thành công khác, CEO kiêm đồng sáng lập trang mạng xã hội Facebook – Mark Zuckerberg – đã chia sẻ với diễn viên hài Jerry Seinfeld trong một buổi trò chuyện rằng mỗi sáng, việc làm đầu tiên là vào Facebook bởi anh muốn biết thế giới đang làm gì. Sau đó là đọc tin nhắn trên Massenger và What’sApp. Mark cho biết nếu không có chuyện gì thì chỉ mất vài phút là xong thôi.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-3
CEO kiêm đồng sáng lập mạng xã hội Facebook - Mark Zuckerberg
(nguồn: 24h)

Bill Gates

 
Vị tỷ phú này chia sẻ với Fox Business rằng ông thường xuyên lấy tin tức từ Bershire Hathaway, nơi ông giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị. Ngoài ra vị tỷ phú vui tính Bill Gates này cũng chia sẻ rằng mình cũng thường xuyên đọc the Economists, the Wall Street Journal và the New York Times.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-4
Tỷ phú Bill Gates không còn xa lạ nữa (nguồn: billgates)

Howard Schultz

 
CEO Starbucks đã chia sẻ buổi sáng của mình với trang CNNMoney rằng ông thức dậy vào 5h hoặc 5h30 sáng, uống café và đọc New York Times, Seattle Times và Wall Street Journal. Ông đã duy trì thói quen tốt này trong suốt 25 năm qua.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-5
Howard Schultz - CEO Starbuck (nguồn: ceoclubvietnam)

Richard Branson

 
Cũng có phong cách người thành công giống Howard Schultz, Ông chủ Virgin Group bắt đầu buổi sáng vào lúc 5h và đọc tin đầu ngày vào lúc này. Theo đó, ông chia sẻ rằng thời gian này rất yên tĩnh và thích hợp để tìm hiểu và bắt kịp tin tức và trả lời email khi cả thế giới còn đang say giấc. Điều đó giúp ông bắt đầu ngày mới theo hướng mới mẻ và có kế hoạch nhất.

 
cung-tim-hieu-xem-nguoi-thanh-cong-doc-gi-vao-buoi-sang-6
Richard Branson - Ông chủ Virgin Group (nguồn: bizweb)
 
>>Tiền và sự nghiệp Joanne Bradford

 
Nguổn: vietnamfinance
Len dau trang