Trang chủ > Rubik > Khám phá bản thân >> Tuổi 20 hãy sống hết mình

Tuổi 20 hãy sống hết mình

>> Làm thế nào để là chính mình

Tuổi 20, nhiệt huyết trôi nhanh lắm, hãy đứng đạy và làm điều gì đó đi! Tuổi 20, đúng là độ tuổi mà con người ta chẳng có gì, cái tuổi mà vẫn phải ăn bám bố mẹ, cái tuổi mà chẳng có lấy một cái gì là của riêng mình, ngoại trừ cái gọi là “nhiệt huyết”.

Tuổi 20 vẫn còn đắn đo không biết con đường mình đang đi này có đúng. Vẫn còn quay cuồng với ước mơ, với hoài bão. Tuổi 20, tôi cũng từng tồn tại với suy nghĩ, con đường mình đang đi là ràng buộc, tôi muốn rũ bỏ, mà trái tim bảo không nên. Tôi cũng từng chênh vênh như thế. Nhưng này đắn đo làm gì người anh em, hãy đứng lên, đi tiếp bằng chính lòng nhiệt huyết của mình đi. Chỉ cần đặt lòng tin ở chính bản thân mình, đừng lo sợ cũng đừng dừng lại. Nhìn về phía trước và chạy đua trên chính con đường của mình. Hãy làm tất cả những điều nên làm đi ông bạn, rồi cậu sẽ thấy những điều muốn làm thôi. Tuổi 20 ngắn lắm, dù chỉ để cho vui thôi, cũng đừng phí phạm một cách vô ích.

 

Tuổi 20 ngắn lắm, dù chỉ để cho vui thôi, cũng đừng phí phạm một cách vô ích

Tuổi 20, hãy yêu một cách điên cuồng đi. Đừng quan tâm về chuyện đau khổ, cùng đừng quan tâm tới chuyện khi nào chúng mình sẽ xa nhau. Ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra cơ chứ. Hãy cứ yêu đi, chàng trai. Hãy để những kí ức về những ngày tháng tuổi 20 này trở nên đáng nhớ. Chàng trai, thế giới của cậu vài năm nữa, ai mà đoán được sẽ quay cuồng cỡ nào, cậu sẽ là người hạnh phúc nhất hay chỉ là kẻ cô độc một mình. Ai mà biết được. Khoan đừng lo lắng làm gì chuyện xa xăm, hãy dùng trái tim nhiệt huyết này mà yêu đi, tuổi 20 ngắn lắm.
 

Hãy bước đi, vì tuổi 20 chỉ tới có một lần

Tuổi 20, khi còn có nhiều thời gian, khi chúng ta chỉ mới bắt đầu lớn, khi còn có thể, hãy lắng nghe ba mẹ thật nhiều, và bởi vì cậu sẽ chẳng biết được, vài năm nữa, họ sẽ già đi nhiều thế nào vì cậu. Những sợi tóc bạc, những nếp nhăn, cậu sẽ chẳng thể đếm hết được nếu cậu đợi tới khi cậu thật sự trưởng thành đâu. Khi còn thời gian, hãy dùng trái tim này ôm lấy họ. Tuổi 20, khi chúng ta còn có thể thấy ba mẹ còn trẻ, hãy cùng nhau cười, cùng nhau vui vẻ, được chứ? Đừng khiến những nếp nhăn, những sợi tóc bạc ấy xuất hiện sớm hơn bình thường. Tuổi 20, cậu không nhận ra gia đình là điều tuyệt vời nhất cậu có, đợi tới sau này, chàng trai, cậu sẽ hối hận thôi. Và này, trái tim nhiệt huyết của cậu, sẽ chẳng đủ nếu không có người chỉ hướng, ngồi xuống lắng nghe một chút, có thể thế giới quan khác nhau, nhưng họ cũng đã trải qua khủng hoảng tuổi 20 này rồi đấy, ông bạn.

Tuổi 20 căng tràn nhiệt huyết, nhưng nó cũng giống như khi một mình đứng giữa bão, ướt nhẹp và nguy hiểm. Nhưng khoan, đừng chạy trốn, hãy cứ nhấn ga, chạy đua với cơn bão đi, chẳng một thủy thủ tài ba nào mà không từng trải qua những bão giông trập trùng. Hãy bước đi, vì tuổi 20 chỉ tới có một lần.

Sưu tầm
Ảnh: Internet


>> Hãy trân trọng bản thân
Len dau trang